cam kết dịch vụ uy tín

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi thông tin được lưu trữ và truyền tải một cách nhanh chóng. Chính bởi vậy các sản phẩm như điện thoại, máy tính, … dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Và thật bất tiện nếu một ngày chiếc điện thoại, máy tính của bạn bỗng nhiên gặp sự cố khiến mọi công việc của bạn bị gián đoạn.

Bạn cảm thấy thật kinh khủng?

Đừng quá lo lắng!

Hãy để chúng tôi – Hải Hậu Mobile làm công việc của mình!

I. Cam kết về Chất lượng dịch vụ:

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Hải Hậu Mobile tự tin sẽ xử lý nhanh chóng các sự cố mà bạn đang gặp phải một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mức giá ưu đãi cũng như chính sách bảo hành lâu dài mà chúng tôi cung cấp.

Đặc biệt hơn, bạn sẽ được kiểm tra máy và tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi tiếp nhận và giải đáp bằng sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Trong suốt 10 năm hoạt động chúng tôi luôn cải tiến, nâng cấp và mở rộng dịch vụ để đáp ứng đạt được chất lượng phục vụ cao nhất đúng với triết lí hoạt động của Hải Hậu Mobile – “Nụ cười và sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính xác nhất về chất lượng, dịch vụ của Hải Hậu Mobile”

Với cam kết hoàn hảo về chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Hải Hậu Mobile đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Những phản hồi tích cực cùng sự tin tưởng từ Quý khách đã giúp Hải Hậu Mobile đạt được những thành tựu vô cùng ý nghĩa:

– Trở thành một trong những trung tâm bảo hành sửa chữa uy tín nhất hiện nay.

– Địa điểm bảo hành tin tưởng của 60.000 khách hàng thường xuyên và trên 100 doanh nghiệp.

Hải Hậu Mobile cũng xin gửi đến bạn lời cam kết tốt nhất về chất lượng, dịch vụ mà bạn sẽ có được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Có đội ngũ kỹ thuật giỏi, tận tâm, có đạo đức nghề hỗ trợ kiểm tra sản phẩm miễn phí.

– Chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao trực tiếp kiểm tra, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn.

– Hoàn tiền 100% trong 7 ngày đầu nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

– Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, thân thiện

Với cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như tác phong phục vụ của đội ngũ kỹ thuật viên, Hải Hậu Mobile tự tin là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn đi đến thành công.

Mọi thắc mắc hoặc khiếu nại Quý khách vui lòng gọi ngay Hotline 0704 789 567 hoặc 090 7819667 để được hỗ trợ nhanh nhất.

– Trụ sở: Số 219G Nơ Trang Long – Bình Thạnh

– Chi nhánh 1: Số 267 Bùi Đình Túy – Bình Thạnh

II. Quy trình hoạt động:

Với Không gian mở rộng tại Hải Hậu Mobile, Quý khách có thể thấy rõ Kỹ thuật xử lí máy như thế nào? Linh kiện thay thế rõ ràng hay không? Chất lượng Hải Hậu Mobile đưa ra hoàn toàn tương xứng với điều Quý khách mong đợi?

Tất cả chỉ có tại Hải Hậu Mobile

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)